Bí ngòi chiên giòn

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    376

VIP Mã số MC175

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 140 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6g
    12%
  • Fat 5g
    6.4%
  • Carbs 20g
    7.3%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Xếp bí ngòi lên khay nướng có lót sẵn giấy nến, rưới một nửa lượng dầu ăn kèm ớt bột ngọt Paprika, bột tỏi, rắc muối và tiêu, đảo đều và nướng trong lò ở nhiệt độ 215°C trong 12 phút

    Bước 2

    Làm nóng chảo với phần dầu còn lại trên lửa vừa, thêm hành lá vào xào trong 3 phút

    Bước 3

    Thêm kem dừa và thành phần các nguyên liệu còn lại vào, đảo đều và nấu trên lửa vừa trong 10 phút nữa. Chia bí ngòi ra các đĩa, rưới nước sốt lên trên và thưởng thức.

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây